Bảng giá dịch vụ seo

Những chi tiết về bảng giá dịch vụ SEO LỘC NAM

1. Bảng báo giá dịch vụ SEO của chúng tôi đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu SEO từ khóa ở số lượng nhỏ, mức cạnh tranh không cao và lượng tìm kiếm < 1000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Ở số lượng lớn từ khóa lớn, độ cạnh tranh cao và lượng tìm kiếm hàng tháng > 1000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá chúng tôi sẽ có những phân tích kỹ hơn và sẽ có những báo giá cụ thể cho doanh nghiệp.

Tuỳ theo loại hình dịch vụ mà chúng tôi có những bảng báo giá chi tiết khác nhau cho các doanh nghiệp. Và bảng báo giá của Lộc Nam giúp doanh nghiệp hoàn toàn chủ động định ước được chi phí để thuê SEO.

Dịch vụ SEO của chúng tôi gồm 4 gói dịch vụ: SEO từ khoá, SEO Audit, SEO OnpageSEO tổng thể nhằm đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.

Trong bảng báo giá SEO của chúng tôi quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn gói phù hợp sau đó liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có những tư vấn thực tế để tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng: Sau khi quý doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin đến bộ phận phân tích và tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn SEO: Sau khi nhận thông tin từ quý doanh nghiệp, bộ phận phân tích và tư vấn sẽ đánh giá tình trạng của website của doanh nghiệp, đánh giá mức độ cạnh tranh trên thị trường. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với quý doanh nghiệp để tư vấn và định hướng chiến lược, từ đó doanh nghiệp sẽ nắm rõ được chi phí SEO và kết quả sẽ nhận được sau quá trình SEO của chúng tôi.

Bước 3: Lập bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch SEO: Sau khi tư vấn và định hướng chiến lược ở bước 2, bộ phận phân tích và tư vấn của chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết dịch vụ SEO với kinh phí thoả thuận giữa 2 bên và kế hoạch sơ bộ về quy trình triển khai SEO của chúng tôi.

Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện SEO: Nếu quý khách thông qua bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch triển khai SEO được gửi ở bước 3, chúng tôi sẽ lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên. Sau khi hợp đồng được ký, các chuyên viên SEO sẽ tiến hành thực hiện SEO theo kế hoạch và thoả thuận ở bước 3.

Ưu điểm của dịch vụ SEO Lộc Nam

Chiến lược SEO  an toàn tuyệt đối và bền vững: Mọi chiến lược SEO của chúng tôi đều trải qua các kiểm nghiệm thực tế thành công, sau đó chúng tôi áp dụng vào các dự án dịch vụ.

Và điều quan trọng nhất chúng tôi không giờ áp dụng những chiến lược, thủ thuật, hay công cụ hỗ trợ nhằm thao túng thứ hạng tìm kiếm, việc làm này giúp các website không bao giờ phải lo sợ với các thuật toán phạt của các công cụ tìm kiếm.