Cách SEO từ khóa lên google hiệu quả

Rate this post

Trong các cách SEO google lên top thì nó có vô vàn cách seo hiệu quả. Nó không có công thức nào trong kế hoạch seo. Sau đây Lộc Nam có thể chia sẻ một vài cách seo google hiệu quả nhất mà chúng tôi đã áp dụng thành công cho quý khách hàng.

SEO Audit website

SEO Audit là một mảng nhỏ của gói mà công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp, nó có nhiều mức độ khác nhau từ chi tiết đến phức tạp. Audit website đơn giản có thể ngắn gọn xử lý trong một vài bài viết và xử lý các vấn đề tới Onpage như tiêu đề bị thiếu và thin content.

Một website có nội tại mạnh mẽ và toàn diện luôn cần phải Audit liên tục toàn website và giải quyết ngay cả những yếu tố kém hiệu quả nhỏ nhất của website, giúp loại bỏ những yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến việc phát triển thứ hạng của từ khóa website.

 

dich vu seo google

Ở mức cơ bản nhất, quá trình SEO Audit cơ bản nên cần phải tránh những sai lầm cần tránh khi Audit website. Trong suốt quá trình SEO Audit cho website, cần phải tìm ra những yếu tố cùa website đang không thân thiện với công cụ tìm kiếm, tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề triệt để và cải tiến vấn đề nội dung, xây dựng liên kết…

Điều quan trọng là website phải thân thiện với công cụ tìm kiếm là bước quan trọng đầu tiên trong Cách SEO từ khoá website lên top Google hiệu quả cao, nhưng không có gì đảm bảo rằng việc thực hiện SEO Audit Website sẽ có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Kết quả tối ưu hoá công cụ tìm kiếm mất rất nhiều thời gian, đòi hỏi phải cần mẫn và luôn thoả 200 yếu tố xếp hạng của Google.

SEO Onpage

SEO Onpage là quá trình thực hiện những thay đổi cần thiết sau khi có những phân tích từ SEO Audit. Những thay đổi này có thể được thực hiện bởi đơn vị thiết kế web hoặc một công ty SEO. SEO Onpage là một phần bắt buộc của tất cả các gói SEO (gói dịch vụ SEO từ khoá, dịch vụ SEO tổng thể) , vì nó là nền tảng Cách SEO từ khoá website lên top Google hiệu quả cao. SEO Onpage chỉ ra một loạt các yếu tố cơ bản (liên quan đến SEO) như tiêu đề trang, tiêu đề, nội dung và tổ chức nội dung, và cấu trúc liên kết nội bộ.

Ở cấp cơ bản nhất, chiến dịch SEO Onpage có thể là quá trình giải quyết những phân tích cơ bản từ SEO Audit. Thông thường chỉ tối ưu trên trang chủ và một số trang landing page của website. Một chiến dịch SEO Onpage hiệu quả và hoàn hảo cần phải bắt đầu từ một quá trình Audit website toàn diện và chi tiết.

seo onpage

Mặc dù công việc SEO Onpage không phải thường xuyên, nhưng mỗi khi xuất bản nội dung cần phải Audit thường xuyên để giải quyết những vấn đề tiềm ẩn tránh gây ảnh hưởng tới tiến độ phát triển của website.

Xem thêm kỹ thuật seo audit

Xây dựng nội dung SEO

Phát triển nội dung SEO là quá trình tạo ra nội dung trang web có thể có nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: bài viết, tài liệu, tiểu luận, tài liệu nghiên cứu, hướng dẫn, đồ họa, PDF, …

Lưu ý rằng: định nghĩa truyền thống về nội dung (ví dụ bài viết) không còn phù hợp, vì nội dung bây giờ cần phải đánh giá đúng ngữ nghĩa và nắm bắt rõ hành vi người tìm kiếm. Nó rất quan trọng và là một trong những cách SEO website lên top Google hiệu quả cao và không phải loại nội dụng nào cũng phú hợp với website của bạn.

Nội dung có thể ảnh hưởng đến công cụ tìm kiếm, đặc biệt nội dung có chất lượng cao không chỉ sẽ được ưu ái bởi Google, mà có thể dễ dàng có được những liên kết chất lượng cao.

Trong quá trình SEO lên top cho từ khóa website thì nội dung sẽ giúp cho con đường SEO website trở nên thuận lợi hơn, điều quan trọng là phải tìm nội dung seo chất lượng.

content seo

Nội dung SEO cần phải có nhiều hữu ích, không được viết tắt, không sai chính tả… Nội dung viết, thú vị và hữu ích chắc chắn sẽ được tìm thấy và thu hút sự chú ý của chính nó; tuy nhiên, nó cũng giúp đặt nền móng cho một chiến dịch phát triển liên kết thành công.

Xây dựng liên kết

Liên kết là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất hiện nay và thường là chủ đề được đưa ra thảo luận nhiều nhất trong SEO.

Backlinks là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nào, đồng thời tốn nhiều thời gian nhất và do đó tốn kém nhất.

Quá trình xây dựng liên kết chất lượng cao tập trung vào chất lượng và hiệu quả chứ không phải là số lượng. Một liên kết chất lượng tốt đã được nghiên cứu và liên quan, có chất lượng tốt có giá trị nhiều lần so với hàng trăm hàng nghìn liên kết không có giá trị.

Các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng liên kết luôn dựa trên chất lượng tốt của nội dung (tức là hữu ích, thú vị, giải trí, giáo dục). Bởi vì nếu không có nội dung hay trên website thì rất khó được người đọc chia sẻ ra cộng đồng social hay xây dựng liên kết cho bạn.

Tối ưu hóa HTML

Tối ưu hóa html là một trong những cách vô cùng quan trọng trong quá trình SEO website lên Top Google.Tối ưu hóa HTML  có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm theo hai cách:

Thứ nhất, nó có thể giúp giảm bớt sự lộn xộn và hiển thị nội dung của bạn trong một định dạng dễ hiểu (đối với máy móc, đó là các thuật toán công cụ tìm kiếm).

Thứ hai, nó có thể giúp giảm thời gian tải trang trang web của bạn, do đó bot của công cụ tìm kiếm không phải chờ đợi trong khi tải trang của bạn.

Chiến dịch tối ưu hoá công cụ tìm kiếm toàn diện sẽ có tất cả các yếu tố trên nhưng nó cũng sẽ kết hợp các dịch vụ quan trọng khác như nghiên cứu từ khoá, báo cáo xếp hạng, báo cáo lưu lượng truy cập và theo dõi chuyển đổi.